Giới Thiệu The Green River


THÀNH PH MI VEN SÔNG - GREEN RIVER CITY PHÚ MỸ HƯNG  BÌNH DƯƠNG
DỰ ÁN GREEN RIVER CITY LỢI THẾ CỦA ĐÔ THỊ VEN SÔNG
Mỗi một thành phố hình thành và phát triển luôn gắn với một dòng sông cụ thể: Hà Nội có Sông Hồng, Tp. Hồ Chí Minh có Sông Sài Gòn, Sông Hàn tại Đà Nẵng, vv….

Sở dĩ một thành phố hình thành và phát triển được luôn đi kèm với một dòng sông cụ thể bởi vì sông là nước, nước là sự sống. Nơi nào có nước thì ắt hẳn sẽ rất thu hút người dân về sinh sống. Hơn thế, Thành phố ven sông còn được tận hưởng những khoảng không gian trong lành, mát lạnh và bầu trời thoáng đãng, tạo cảm hứng thi ca cho những chủ nhân của nó.
Xuất phát từ yêu cầu thực tế của cuộc sống, Công ty cổ phần phát triển hạ tầng kỹ thuật (Becamex IJC) triển khai dự án Green river city – Thành phố ven sông. Dự án này tọa lạc tại Thới Hòa - Huyện Bến Cát Tỉnh Bình Dương nơi mà được bao bọc bởi dòng Sông Thị Tính xanh mát đến lạ kỳ. 
Dự án Green river city với 3 mặt giáp Sông được coi là dự án đẹp nhất và có phong thủy tốt nhất tại Thành Phố Mới -Bình Dương.
D án Green river city -Thành ph ven Sông là mt phn không th tách ri ca khu Đô th Thương mi Thới Hòa, nơi được xem là trung tâm ca đô th v tinh (Qun Bến Cát). Nơi đây giao thông được liên kết thun tin vi Trung tâm thành ph mi và Th Xã Th Du Mt qua các tuyến đường huyết mch như Đi L Bình Dương, Quc L 13 trên không, Cao tc M Phước Tân Vn, Đường Vành Đai 4, vv…. Vi giao thông liên vùng thun tin, nơi đây ha hn s là khu đô th thương mi bc nht ca Bình Dương.

D án Green river city – Thành ph ven Sông có quy mô 130 ha vi đy đ các tin ích cn thiết cho mt thành ph năng đng, hin đi. Nơi đây ha hn s là thành ph Xanh – Sch - Đp, hin đi, sm ut và đng b bc nht ti Bình Dương nói riêng và Vit Nam nói chung.
 
Hin nay, d án đã hoàn thành trên 90% các hng mc xây dng cơ s h tng. Các trc đường đã được tri nha đp, va hè đã được lát gch, h thng cp – thoát nước hoàn thin vi 02 h thng cng thoát nước đm bo x lý nước thi sch theo đúng tiêu chun thành ph mi.

Dự án có thiết kế hiện đại, tỷ lệ xây dựng chỉ chiếm gần 47% tổng diện tích đất của toàn dự án, phần còn lại
là đất dành cho trung tâm thương mại, chợ, kios, trường học, khu ẩm thực ven sông, Cảng ven sông, khu
phức hợp thể dục thể thao đa năng, cây xanh, công viên, đường giao thông. Dự án được quy hoạch thành các khu nhà phố thương mại, nhà liền kề, khu biệt thự hướng Đông Nam, view Sông Thị Tính. Ngoài ra, còn có các khu đất chức năng dành cho xây dựng nhà trẻ, mẫu giáo, ngân hàng, bưu điện, khách sạn 5 sao, trung tâm y tế, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại,vv…..
GREEN RIVER CITY - PHÚ MỸ HƯNG CỦA BÌNH DƯƠNG
Đang mở bán với giá gốc Chủ đầu tư - đất nền sổ đỏ - từ 1,9-3,4 triệu/m2


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Hệ Thống STT Group - Tổng Công Ty Sàn Trực Tuyến

Bài đăng phổ biến

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
SÀN GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN | Hội Doanh Nhân | HỘI TRIỆU PHÚ | HỘI NGƯỜI GIẦU |HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN | DẠY LÀM GIÀU | HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRIỆU PHÚ | ĐÀO TẠO TRIỆU PHÚ | ĐÀO TẠO TỶ PHÚ | HỘI BẤT ĐỘNG SẢN |TRƯỜNG ĐẠI HỌC TƯƠNG LAI | HỘI TỶ PHÚ